Yến sào bao nhiêu calo? Ăn yến chưng sẵn có mập không?

Yến sào không có quá nhiều calo nếu được so sánh với phần lớn các loại thực phẩm bổ dưỡng tương đương khác. Khi ăn yến chưng sẵn hoặc yến tự chưng tại nhà theo công thức Yến Xanh gợi ý, chị em hoàn toàn không phải lo sẽ bị béo lên, bị tăng cân. Thực chất việc ăn yến sào tăng cân là nhờ yến sào kích thích cảm giác ngon miệng, kết hợp với việc ăn uống khoa học nên giúp tăng cân. Vậy nên nhiều người áp dụng việc ăn yến sào vào buổi tối, 30 phút trước khi ngủ cho trẻ em thấp dáng, còi xương, thiếu cân để hỗ trợ ăn ngon và hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.

Yến sào bao nhiêu calo?

Tổ yến là thực phẩm có chứa hàm lượng khá cao. Cứ 10gr yến sẽ dao động khoảng 33-34,5 calo. Bên cạnh đó yến sào còn có thêm protein và 18 loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Yến bao nhiêu calo
Yến bao nhiêu calo

Yến sào Yến Xanh bao nhiêu calo?

Yến Xanh là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Yến Xanh được làm từ yến đảo thiên nhiên qua quy trình sản xuất vẫn giữ nguyên chất lượng. Theo thông tin trên bao bì sản phẩm 1 lọ yến sào Yến Xanh 70ml sẽ chứa 242 calo. Chính vì vậy chỉ khuyến khích khách hàng sử dụng 1-2 lọ trong một ngày.

100g yến bao nhiêu calo?

Bên trong 100g yến sẽ có lượng calo khoảng 330-345. Tuy hàm lượng calo tương đối cao nhưng lượng chất béo nhỏ. Vì vậy người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu sử dụng.

100g yến bao nhiêu calo
100g yến bao nhiêu calo

1 Chén yến sào bao nhiêu calo?

Thông thường khi chế biến yến sào trong mỗi chén yến chỉ có khoảng 3-5g yến. Do đó 1 chén yến chỉ có từ 10 – 17 calo. Ăn một chén yến sào vừa tốt cho sức khỏe vừa không lo vấn đề tăng cân.

Nước yến không đường bao nhiêu calo?

Một lon nước yến không đường với dung tích 190ml chỉ có khoảng 38 calo. Phù hợp với người không hảo ngọt, đang ăn kiêng hay mắc bệnh tiểu đường. Có rất nhiều thương hiệu sản xuất nước yến không đường phù hợp nhu cầu từng phân khúc khách hàng.

Nước yến không đường bao nhiêu calo
Nước yến không đường bao nhiêu calo

Công ty Yến Xanh cung cấp các dòng sản phẩm yến ăn kiêng tốt cho người bị tiểu đường bổ sung dưỡng chất và người ăn kiêng thưởng thức yến, giảm cân và vẫn đảm bảo có đủ năng lượng để học tập và làm việc

Yến sào hạt chia bao nhiêu calo?

Cứ 1g yến sẽ chứa khoảng 3,4 calo và 1g hạt chia có 4,8 calo. Tùy theo cơ địa mỗi người cần nạp bao nhiêu dưỡng chất một ngày để kết hợp yến sào và hạt chia cho phù hợp. Lưu ý không nên sử dụng quá 20g hạt chia mỗi ngày sẽ gây mất cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

Yến chưng sẵn với đông trùng hạ thảo bao nhiêu calo?

Yến chưng sẵn với đông trùng hạ thảo có khoảng 20,3 – 37,5 Kcal/100g với mỗi lọ 70ml. Có thể thấy lượng calo khá thấp, mọi người có thể ăn yến chưng đông trùng hạ thảo mà không lo bị tăng cân.

Mua yến chưng sẵn đông trùng hạ thảo đang được khuyến mãi dùng thử tại đây.

Yến chưng đường phèn bao nhiêu calo?

Thông qua các nghiên cứu cho thấy trong 100g nước yến chưng đường phèn có khoảng 383 calo. Ngược lại nếu sử dụng đường cát lượng calo sẽ cao hơn gấp 2,5 lần. Chính vì vậy đường phèn được dùng thay thế cho đường cát khi chế biến với yến sào.

Cách chưng yến không bị mất chất

1 Hũ yến sào bao nhiêu calo

1 lọ yến sào bao nhiêu calo còn tùy thuộc vào dung tích. Khách hàng có thể lựa chọn loại yến sào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đối với trẻ nhỏ chỉ nên sử dụng 1-2g yến mỗi tuần. Trẻ vị thành niên và người trưởng thành từ 3-4g. Không nên quá lạm dụng sẽ không có hiệu quả ngược lại còn có thể gây hại.

1 Hũ yến sào 70ml bao nhiêu calo

Trên thị trường yến sào thường được đóng gói theo dạng hũ với một hộp gồm 6-8 hủ. Theo bao bì sản phẩm có ghi rõ, mỗi 1 hũ yến 70ml sẽ chứa 242 calo và 18 axit amin cùng với khoảng 30 các nguyên tố vi lượng hữu ích, cần thiết cho cuộc sống của cơ thể. Chỉ nên sử dụng từ 1-2 hũ mỗi ngày vì có hàm lượng calo khá cao.

Các câu hỏi khác liên quan đến yến sào và calo làm tăng cân

Cho bé ăn yến có tăng cân không ?

Mặc dù yến sào có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng không có nghĩa ăn yến sẽ giúp trẻ tăng cân. Yến chỉ giúp kích thích hệ tiêu hóa làm cho các bé có cảm giác thèm ăn hơn. Đồng thời các dưỡng chất sẽ hỗ trợ trẻ mau lớn, tăng cân chứ không trực tiếp gây tăng cân. Các mẹ nên hiểu rõ để tránh trường hợp không hiểu vì sao cho trẻ ăn mãi mà không phát triển về cân nặng.

Cho bé ăn yến có tăng cân không
Cho bé ăn yến có tăng cân không

Check our Latest products!

Uống nước yến sào có tăng cân không ?

Trung bình mỗi ngày cơ thể con người cần nạp từ 1500-2000 calo. Nhưng bên trong mỗi gam yến chỉ chứa khoảng 3,4 calo. Tùy thuộc vào cách chế biến sẽ có lượng calo khác nhau. Dù vậy yến sào sẽ không gây tăng cân vì vẫn ít hơn rất nhiều so với lượng calo cần nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Cách ăn yến sào để tăng cân

Để có thể tăng cân nhờ vào yến sào người dùng cần phải sử dụng thường xuyên. Nhưng phải lưu ý không được lạm dụng và không nên sử dụng 2 ngày liên tục. Yến sào sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, phát triển tốt hơn. Kết hợp yến sào với đường phèn, hạt chia, hạt sen,…sẽ hỗ trợ tăng cân cho người dùng.

Yến sào bao nhiêu protein

Tùy thuộc vào từng loại yến mà hàm lượng protein sẽ khác nhau. Có thể nói protein là một thành phần chiếm tỷ lệ cao trong yến. Thông thường một tổ yến có khoảng 55% protein không gây béo.

Như vậy khách hàng đã có thể nhận biết được yến sào bao nhiêu calo/có béo không để xem xét đây có phải là loại yến cho người giảm cân hay không. Chúng ta nên sử dụng các loại yến ăn kiêng để bổ sung dưỡng chất mà không nạp qua nhiều đường. Dù có giá trị dinh dưỡng cao nhưng không nên quá lạm dụng vào yến sào. Bên cạnh đó có nhiều trường hợp không thể sử dụng được do cơ thể bị dị ứng với yến. Cuối cùng hãy là người tiêu dùng thông thái tìm hiểu kỹ về sản và địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe.

5/5 - (3 bình chọn)
Hotline