Chính sách vận chuyển của Yến Xanh – Tacanest

Kính chào quý khách !

Để đảm bảo cho việc mua hàng tại Yến Xanh – Tacanest của quý khách, chúng tôi xin đưa ra một số quy định về vận chuyển sản phẩm như sau:

1. Đơn hàng chỉ được giao sau khi xác nhận đầy đủ thông tin

Khi đặt hàng trên website, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin về người đặt và thông tin giao hàng, sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng tại Yến Xanh – Tacanest tiến hành liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin giao hàng, các trường hợp thông tin chưa được xác nhận thì đơn hàng sẽ chưa được giao.

2. Hình thức vận chuyển

Tuỳ theo từng loại sản phẩm, khu vực giao hàng và nhu cầu của khách hàng, Yến Xanh – Tacanest sẽ áp dụng các hình thức vận chuyển khác nhau như giao hàng bằng đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không, với mỗi hình thức vận chuyển Yến Xanh – Tacanest sẽ thông báo đến quý khách để quý khách nắm rõ thông tin.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao nhận hàng tối đa 07 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công trên hệ thống. Áp dụng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc và mọi hình thức vận chuyển.

Nếu đơn hàng giao chậm trễ hơn 07 ngày như đã cam kết, lỗi giao chậm trễ sẽ được truy và xác nhận đối tượng gây ra sự cố giao chậm trễ để tiến hành đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có nhu cầu. Yến Xanh sẽ cung cấp thông tin về thời gian xác nhận đơn, đóng gói đúng quy định.

Đối với mỗi đơn hàng, thời gian giao hàng sẽ khác nhau, Yến Xanh – Tacanest sẽ thông báo chính xác đến quý khách về tình trạng đơn hàng của quý khách, để quý khách có đầy đủ thông tin.

4. Phí vận chuyển

Tuỳ theo từng đơn hàng như loại sản phẩm, địa chỉ giao hàng sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau, phí vận chuyển chi tiết sẽ được thông báo đến quý khách ngay khi Yến Xanh – Tacanest liên hệ để xác nhận đơn hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline 08.3445.38.38 / 0918.555.395 để được tư vấn cụ thể.

5. Phương thức thanh toán

Yến Xanh hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc COD (thanh toán khi nhận hàng) tùy nhu cầu khách hàng.

Các thắc mắc về phương thức thanh toán áp dụng cho hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website khách có thể liên hệ Yến Xanh hỗ trợ kèm theo giải thích rõ ràng, chính xác để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !