Bạn thắc mắc Yến sào bao nhiêu calo? Ăn yến chưng sẵn có mập không?

Thực chất yến sào có rất ít calo, nhưng khi chưng với đường phèn và các loại nguyên liệu bổ dưỡng khác thì lượng calo sẽ tăng lên.

Đặc biệt khi cho nhiều đường trong công thức để có vị ngọt hợp khẩu vị, có thể bạn sẽ dễ dàng tăng cân khi ăn thường xuyên lại ít vận động.

Vậy nên Yến Xanh đã cho ra đời công thức nước tổ yến ăn kiêng với hương vị được giữ nguyên nhưng không gây mập, phù hợp cho người tiểu đường và người đang trong quá trình giảm cân sử dụng bổ sung dưỡng chất.

yến ăn kiêng
yến ăn kiêng

Xem thêm: Yến cho người tiểu đường

Yến ăn kiêng là gì?

Yến ăn kiêng là loại nước yến chưng sẵn sử dụng đường ăn kiêng thay vì dùng đường phèn như thông thường.

Nước yến đường ăn kiêng sử dụng đường Isomalt trong công thức giúp mang đến vị ngọt cần thiết nhưng không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và không kích thích giải phóng insulin.

Ai nên sử dụng yến chưng sẵn đường ăn kiêng?

Các đối tượng người có bệnh đường huyết như bị tiểu đường, người đang trong chế độ giảm cân, người bị thừa cân cần cắt giảm lượng calories nạp vào cơ thể muốn sử dụng yến chưng sẵn thì nên dùng yến chưng đường ăn kiêng thay vì yến đường phèn như thông thường.

Giá yến sào đường ăn kiêng

Giá bán lẻ yến sào chưng sẵn với đường ăn kiêng từ 38.000đ/ 1 hộp 1 lọ 70ml 15% tổ yến thật. Giá yến sào chưng sẵn với đường ăn kiêng từ 189.000đ – 219.000đ/ 1 lốc 6 lọ 70ml 15% tổ yến thật.

giá yến ăn kiêng
giá yến ăn kiêng

Đây là giá bán khuyến mãi trong thời điểm hiện tại tại Yến Xanh. Khách hàng mua chậm có thể hết đợt và được bán với giá gốc đắt hơn. Bạn có thể liên hệ nhân viên Yến Xanh đặt mua trước, giữ lại xuất khuyến mãi ưu đãi riêng cho mình.

Mua yến ăn kiêng ở đâu?

Mua yến ăn kiêng để đảo bảo được chất lượng, sử dụng yến thật, đường ăn kiêng thật, an toàn cho sức khỏe.

Bạn nên tìm mua tại Yến Xanh ở địa chỉ 2/25 Đường 2D nối dài, Phường An Lạc , quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh hoặc tham khảo qua website yenxanh.net để xem chi tiết về sản phẩm và đặt mua online trực tiếp tại địa chỉ website chính thức.

Mua yến ăn kiêng ở đâu
Mua yến ăn kiêng ở đâu

Bán yến đường ăn kiêng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Yến Xanh

Yến Xanh bán các loại yến ăn kiêng được người bệnh tiểu đường, người giảm cân cần sử dụng yến đánh giá cao bởi các ưu điểm:

  • Thành phần các nguyên vật liệu trong công thức yến chưng sẵn với đường ăn kiêng tốt cho sức khỏe khi sử dụng cho người bị bệnh tiểu đường, người cần giảm cân.
  • Sử dụng yến thật 100%
  • Tỉ lệ yến được sử dụng đúng với thông tin được ghi trên bao bì
  • Quá trình chế biến, sản xuất, đóng gói kết hợp giữa máy móc hiện đại và gia công tỉ mỉ bằng tay để đạt hiệu quả tối ưu nhất.
  • Không sử dụng các loại hóa chất ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng yến
  • Yến Xanh có bán lẻ 1 hũ yến ăn kiêng cho những khách hàng có nhu cầu dùng thử
  • Yến Xanh cũng có bán lốc 6 lọ yến sào chưng đường ăn kiêng với nhiều quy cách đóng gói khác nhau cùng giá bán khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn loại với giá thành phù hợp nhu cầu.
  • Khách hàng có thể đến tận nơi để mua yến hoặc đặt mua online tiện lợi qua website/ Zalo/ Hotline.

Mua yến ăn kiêng sử dụng để bồi bổ dưỡng chất, nâng cao sức khỏe cho người bị bệnh tiểu đường và người trong chế độ giảm cân là rất cần thiết. Mua yến sào chưng sẵn với đường ăn kiêng làm quà tặng là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, tấm lòng của mình khi tinh tế lựa chọn món quà vì sức khỏe.