Tổ yến sào là món ăn thượng hạng, bồi bổ cho sức khỏe, là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Giá tổ yến sào khá cao so với các loại thực phẩm – dược phẩm khác trên thị trường. T

Tổ yến có thể được bán nguyên tổ hoặc được sơ chế, làm sạch bằng nhiều cách khác nhau để bán ra thị trường, tăng tính tiện lợi. Là món ăn quý giá, được nhiều người ưa chuộng, giá trị cao nên tổ yến cũng rất dễ bị làm giả hoặc sử dụng những “chiêu trò” để qua mắt khách hàng.

Cần mua tổ yến sào chất lượng tốt nhất nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Yến Xanh.

Tổ yến sào
Tổ yến sào

Tổ yến sào là gì?

Tổ yến sào gọi tắt là yến sào, hay tổ chim yến là một loại thực phẩm nổi tiếng, là món cao lương mỹ vị tại Trung Quốc, Malaysisa,…

Ở Việt Nam, tổ yến sào được xếp vào hàng Bát Trân, được chế biến bằng nhiều cách như chưng, hấp, nấu cháo. Yến sào phù hợp với hầu hết mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, người bệnh.

Tổ yến sào là gì
Tổ yến sào là gì ?

Tổ yến sào cao cấp

Tổ yến sào cao cấp trên thị trường hiện nay bao gồm tổ yến sào rút lông khô cao cấp và tổ yến sào rút lông khô định hình cao cấp.

Những tổ yến cao cấp này được chọn lọc với loại tổ yến to, ít lông, sạch, trắng, ít tạp chất làm sạch thủ công cho ra những tổ yến đẹp mắt và giữ nguyên hình dáng ban đầu của tổ yến.

Tổ yến sào để được bao lâu?

Tổ yến sào để được bao lâu còn tùy loại, trung bình tổ yến ở trạng thái khô hoàn toàn có thể để được đến 24 tháng.

Các loại tổ yến sào khác cần được bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đông trong khoảng thời gian 1 tuần hoặc tối đa 3 tháng tùy loại.

Cụ thể bạn có thể liên hệ nhân viên Yến Xanh để được tư vấn cách bảo quản tốt nhất.

Giá tổ yến sào

Bạn đang tìm kiếm thông tin “tổ yến sào cao cấp giá bao nhiêu” hoặc “tổ yến sào giá bao nhiêu”.

Thực tế, giá tổ yến sào rất đa dạng, tùy theo loại và trọng lượng được đóng gói. Trung bình giá tổ yến sào khoảng 1.400.000đ – 2.500.000đ/ 1 lạng 100g. Giá yến sào cao cấp có thể đắt hơn từ 3.000.000đ – 22.000.000đ/ lạng tùy loại.

Giá tổ yến sào
Giá tổ yến sào

Là loại thực phẩm được ưa chuộng, khi mua yến sào cần cảnh giác những lời chào giá bán quá rẻ, có thể đó là yến giả, khi sử dụng không những không tốt mà còn hại cho sức khỏe.

Mua tổ yến sào giá rẻ ở đâu ?

Mua tổ yến sào bạn có thể mua tại Yến Xanh ở địa chỉ 2/25 Đường 2D nối dài, Phường An Lạc , quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh hoặc đặt mua yến sào online tại website chính thức bán yến sào chất lượng: yenxanh.net.

Các loại yến sào giá rẻ đến tổ yến sào cao cấp đều được trưng bày đầy đủ để khách hàng lựa chọn loại phù hợp.

Mua tổ yến sào giá rẻ ở đâu
Mua tổ yến sào giá rẻ ở đâu

Bán tổ yến sào uy tín, giá rẻ, chất lượng – Yến Xanh

Yến Xanh là địa chỉ bán yến sào uy tín, chất lượng, giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Cam kết chỉ bán tổ yến thật, bán đúng giá, cân đúng trọng lượng, đảm bảo vệ sinh, không pha lẫn tạp chất, quá trình làm sạch không sử dụng hóa chất.

Những hộp tổ yến được thiết kế đóng gói đẹp mắt, có thể dùng làm quà tặng cao cấp.

Bán tổ yến sào
Bán tổ yến sào

Khách hàng cần mua tổ yến sào giá rẻ để dùng trong gia đình hoặc mua yến sào cao cấp để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt có thể liên hệ nhân viên Yến Xanh để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, báo giá kèm chương trình khuyến mãi, quà tặng kèm đang được áp dụng. Khách có thể đến tận cửa hàng Yến Xanh hoặc đặt mua online nhận hàng tại nhà vô cùng tiện lợi.