Tìm hiểu tác dụng của yến sào với trẻ em nhiều chuyên gia đã công bố các công dụng tích cực, khuyến cáo mẹ nên bổ sung yến sào cho bé vào chế độ dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện.

Loại yến sào cho trẻ được sử dụng nhiều nhất là yến chưng sẵn. Với nhiều hương vị khác nhau, những tổ yến sào thật, nguyên chất, tốt nhất được chọn lọc, thiết kế theo công thức bổ sung dưỡng chất tối ưu, cho yến phát huy hết công dụng. Nhờ đó mà quá trình trưởng thành của trẻ được đảm bảo khỏe – đẹp – thông minh – phát triển vượt trội.

Yến sào cho bé
Yến sào cho bé

Khoa học chứng minh: Yến sào giúp trẻ phát triển tốt hơn về mọi mặt

Các cuộc nghiên cứu công dụng yến sào với sức khỏe con người chứng minh yến sào thực sự là nguồn bổ sung dinh dưỡng vô tận.

Không chỉ dừng lại với đối tượng là người trưởng thành, các cuộc nghiên cứu cũng chỉ ra yến sào có tác dụng tích cực về mặt thể chất lẫn tinh thần đối với trẻ. Trẻ từ 1 tuổi sử dụng yến sào phát triển nhanh, học bò, học nói, học đi cũng nhanh hơn trẻ bình thường.

Dưỡng chất của yến cũng giúp trẻ có sức đề kháng cao hơn, giảm tần suất mắc bệnh vặt. Trẻ bước vào giai đoạn thiếu nhi phát triển chiều cao vượt bậc nhờ lượng canxi bổ sung đầy đủ khi uống hoặc dùng thực phẩm có yến sào theo liệu lượng và tần suất phù hợp.

Xem thêm: Tác dụng của yến sào với trẻ em

Top 4 Loại Yến Sào Cho Bé Tốt, Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Một trong những đơn vị kinh doanh yến sào cho trẻ em có uy tín nhất thị trường hiện nay – Yến Xanh – đang bán chạy TOP 4 dòng yến sào cho trẻ được mẹ tin dùng:

Mặc dù yến không khó để chưng nhưng để mang đến khẩu vị phù hợp, giúp trẻ ăn ngon thì hơi khó khăn một chút. Đối với mẹ bận rộn, sử dụng các loại yến chưng sẵn cho trẻ em sẽ tiện lợi, giúp trẻ em ngon, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Sử dụng tổ yến chưng sẵn còn có nhiều hương vị khác nhau, trẻ có thể thay đổi liên tục để không bị nhàm chán trong thời gian dài. Các công thức khác nhau cũng giúp bổ sung nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Giá yến sào cho trẻ em

Giá yến sào cho trẻ em từ 45.000đ/ 1 hộp 1 lọ x 70ml 25% yến với các vị truyền thống (yến chưng đường phèn, mix vị vani, mix vị dâu, mix vị dừa non). Giá yến cho bé từ 239.000đ/ lốc 6 lọ x 70ml 25% yến. Giá yến baby yến viên tiện lợi cho bé 10gr từ 480.000đ/ hộp.

Giá yến sào cho trẻ em
Giá yến sào cho trẻ em

Mua yến sào cho trẻ em ở đâu an tâm chất lượng?

Mua yến sào cho trẻ em tại Yến Xanh (https://yenxanh.net/) là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 2/25 Đường 2D nối dài, Phường An Lạc , quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Yến Xanh có nhiều loại yến cho bé khác nhau, mix nhiều hương vị kích thích trẻ thèm và thích ăn yến. Với nhiều quy cách đóng gói khác nhau, bán lẻ 1 lọ hoặc bán theo lốc 6 lọ rẻ hơn khi mua lẻ, phụ huynh có thể tùy chọn mua theo khả năng.

Mua yến sào cho trẻ em ở đâu
Mua yến sào cho trẻ em ở đâu

Bán yến sào cho bé loại tốt, uy tín, chất lượng, giá rẻ – Yến Xanh

Yến Xanh đã hoạt động trên thị trường nhiều năm liền, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm lẫn mức giá bán yến cho bé rẻ, phù hợp với chất lượng.

Các công thức yến chưng sẵn cho bé được thực hiện theo tiêu chuẩn công nghệ cao, sử dụng nguyên liệu sạch, lượng yến lên đến 25% để gấp đôi dưỡng chất mỗi lọ yến cho trẻ.

Trẻ biếng ăn dùng yến sẽ cảm giác ngon miệng hơn, kích thích trẻ thèm ăn, hấp thu tốt dưỡng chất đang thiêu do quá trình biếng ăn.

Xem thêm: Các loại yến sào cho trẻ biếng ăn

YẾN XANH cam kết chất lượng với quý khách hàng

-100% tổ yến thật.

-100% Không sử dụng hóa chất trong quá trình làm sạch và chế biến

-100% sấy khô, để nơi khô ráo đúng tiêu chuẩn được khuyến nghị trong công đoạn bảo quản yến tốt, giữ nguyên dưỡng chất.

-100% đủ và đúng trọng lượng, tỉ lệ yến ghi trên bao bì

Khách hàng cần mua yến để sử dụng trong gia đình, cho trẻ nhỏ hay mua yến cho bé làm quà tặng, liên hệ Yến Xanh sẽ được nhân viên hướng dẫn, tư vấn để lựa chọn được loại phù hợp, quy cách đóng gói sang trọng hoặc tiết kiệm tùy nhu cầu.

Cam kết bán yến cho trẻ bằng cái tâm, mong muốn cùng mẹ nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện bằng nguồn dưỡng chất thiên nhiên quý báu chỉ có trong tổ yến sào chất lượng.