Yến cho bé biếng ăn

Yến sào cho trẻ biếng ăn – Cách dùng theo độ tuổi

Ai cũng biết tác dụng của yến sào với trẻ em tốt đến nhường nào. Các loại yến sào dành cho trẻ biếng ăn trên thị trường khá nhiều loại, đa dạng về giá cũng như dưỡng chất được bổ sung.

Sử dụng kịp thời các loại yến sào cho trẻ biếng ăn giúp bé hồi phục sức khỏe, bổ sung kịp thời năng lượng và dinh dưỡng cho trẻ phát triển bình thường và toàn diện.

Nước yến cho bé biếng ăn là loại yến cho trẻ biếng ăn được sử dụng phổ biến nhất vì độ tiện lợi cũng như giá thành. Cùng Yến Xanh tổng hợp và tìm ra cách dùng yến sào cho trẻ biếng ăn như thế nào là đúng cách nhất nhé!

Giới thiệu yến sào cho trẻ biếng ăn

Yến sào cho trẻ biếng ăn là loại yến được tinh chế từ yến sào tự nhiên, kết hợp các dưỡng chất bổ sung cần thiết khác đi kèm trong công thức, tốt cho bé biếng ăn để có thể kích thích bé thèm ăn, ăn ngon miệng và hấp thụ dễ dàng hơn các dưỡng chất.

Các loại yến sào cho trẻ biếng ăn được sử dụng phổ biến hiện nay:

 • Tổ yến chưng sẵn vị dâu – kute (25% tổ yến)
 • Tổ yến chưng sẵn vị vani – kao (25% tổ yến)
 • Tổ yến chưng sẵn vị dừa non – kool (25% tổ yến)
 • Yến viên tiện lợi hộp 10 gram
Yến sào cho trẻ biếng ăn
Yến sào cho trẻ biếng ăn

Nên cẩn thận với các loại yến sào cho trẻ biếng ăn giá rẻ, bởi thành phần yến có thể thấp, bé dùng không có hiệu quả giảm biếng ăn. Hoặc sử dụng không phải yến tự nhiên, không thực sự an toàn cho bé khi sử dụng

Công dụng yến sào với trẻ biếng ăn

Yến sào giúp trẻ biếng ăn:

 • Vì yến sào có các loại acid amin tốt cho đường tiêu hóa. Khi ăn vào bé sẽ có cảm giác ngon miệng, thèm ăn sau khoảng 1 tuần sử dụng yến sào.
 • Bé biếng ăn thường gầy ốm, yếu ớt. Ăn yến sào sẽ bổ sung kịp thời lượng dưỡng chất để bé phát triển tốt.
 • Trong yến sào cũng có nhiều dưỡng chất đặc thù hiếm loại thực phẩm nào có được. Bé biếng ăn cải thiện tình trạng chán ăn còn đồng thời tăng cân, phát triển vượt bậc so với bạn bè mà không làm bé bị dậy thì sớm.
 • Yến sào dùng vào buổi xế chiều có thể là món ăn ngon, kích thích vị giác trẻ trước khi có bữa ăn chính buổi tối.
 • Yến sào có nhiều vị, đa dạng công thức, trẻ dùng yến sào cảm thấy thích thú hơn, không bị ngán.
Công dụng yến sào với trẻ biếng ăn
Công dụng yến sào với trẻ biếng ăn

Các loại yến sào cho trẻ biếng ăn

 • Nước yến sào: Loại yến sào phổ biến nhất, giá cả phù hợp, nhiều loại, bố mẹ dễ dàng chọn lựa bổ sung cho trẻ
 • Siro: Siro yến sào cho trẻ biếng ăn là loại siro có thành phần chính là yến sào thiên nhiên, với công dụng chủ yếu là cải thiện hiệu quả tình trạng biếng ăn của bé, kích thích ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng sức đề kháng. Dạng siro giúp trẻ làm quen với yến sào dễ dàng hơn. Chỉ nên sử dụng khi thấy tình trạng biếng ăn của trẻ trầm trọng thành bệnh lý.
 • Chè: Chè có vị ngọt thanh, kết hợp với yến sào kích thích vị giác, hạn chế tình trạng biếng ăn của trẻ hiệu quả.
 • Cháo: Trẻ biếng ăn đường tiêu hóa kém, khi ăn cháo cùng yến sào vừa dễ tiêu, vừa hấp thụ tốt được dưỡng chất.
Các loại yến sào cho trẻ biếng ăn
Các loại yến sào cho trẻ biếng ăn

Cách dùng yến sào cho trẻ biếng ăn

Cách dùng yến sào cho bé biếng ăn nên dùng cho trẻ từ 1-4 tuổi với lượng 1gr yến thô hoặc yến tinh chế, tương ứng khoảng 80ml nước yến sào hoặc 1/4 chén tổ yến chưng hoặc nấu cháo.

Nên dùng hàng ngày hoặc cách ngày tùy mức độ suy dinh dưỡng biếng ăn của bé.

Trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng sử dụng yến sào đúng cách được bổ sung vi chất như đồng, kẽm,..có thể khôi phục sức khỏe, nhanh chóng phát triển đúng lứa tuổi.

Điều quan trọng nhất chính là dù trẻ đang suy dinh dưỡng, hay biếng ăn trầm trọng, các mẹ cũng cần phải chuẩn bị liều lượng sử dụng yến sào cho bé đúng theo khuyến cáo.

Không nên quá tham sẽ khiến trẻ bị khó tiêu, phản tác dụng của yến, cũng không nên dùng lượng quá ít, yến sẽ lâu có tác dụng.

Cách dùng yến sào cho bé biếng ăn
Cách dùng yến sào cho bé biếng ăn

Q&A về yến sào cho bé bị biếng ăn

Kinh nghiệm cho trẻ biếng ăn dùng yến sào

Bé 1 tuổi đã có thể dùng yến. Nếu bé bị biếng ăn, mẹ có thể sử dụng yến sào 3 lần 1 tuần (dùng cách ngày) cho bé với lượng 1-2gr yến/lần sử dụng dưới dạng thô khô hoặc đã tinh chế, tương đương khoảng 50-80ml nước yến hũ đóng gói sẵn.

Yến sào cho trẻ biếng ăn em bé 1 tuổi rất tốt, có thể cải thiện tình trạng biếng ăn và bổ sung kịp thời các dưỡng chất bé đang thiếu hụt.

Trẻ sơ sinh biếng ăn, ăn yến sào có tốt không?

Trẻ sơ sinh là trẻ từ 1- 12 tháng, độ tuổi này nếu trẻ có hiện tượng biếng ăn, mẹ muốn bổ sung yến cho bé thì nên tham khảo chỉ định ý kiến bác sĩ.

Đặc biệt chú ý lượng yến cho mỗi lần dùng, không nên tự ý bổ sung yến vào khẩu phần vì đường tiêu hóa của trẻ sơ sinh còn non yếu, khó có thể tiêu hóa các dưỡng chất phức tạp có trong yến sào.

Trẻ sơ sinh biếng ăn, ăn yến sào có tốt không?
Trẻ sơ sinh biếng ăn, ăn yến sào có tốt không?

Yến sào Kidnest cho trẻ biếng ăn

Yến sào Kidnest cho trẻ biếng ăn là loại yến sào được sản xuất tại Việt Nam với công dụng chính hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng, kích thích trẻ ăn ngon, ngủ ngon.

Yến sào Kid’s Nest là loại thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe của trẻ, chứa (25% tổ yến, lysine, canxi, DHA, vitamin D3, taurine) giúp giảm chứng biếng ăn ở trẻ, dinh dưỡng cũng hấp thụ tốt hơn.

Các loại yến sào Kidnest cho trẻ biếng ăn được sử dụng phổ biến hiện nay:

 • Tổ yến chưng sẵn Kidnest vị dâu – kute – yến xanh (25% tổ yến)
 • Tổ yến chưng sẵn Kidnest vị vani – kao – yến xanh (25% tổ yến)
 • Tổ yến chưng sẵn Kidnest vị dừa non – kool – yến xanh (25% tổ yến)
 • Yến viên tiện lợi hộp 10 gram
Yến sào Kidnest cho trẻ biếng ăn
Yến sào Kidnest cho trẻ biếng ăn

Bổ sung tổ yến cho bé biếng ăn rất cần thiết nếu bé bắt đầu có dấu hiệu chán ăn, ăn không ngon miệng,..Các loại yến sào cho trẻ biếng ăn tại Yến Xanh khá đa dạng hương vị, bé có thể sử dụng và đổi vị để kích thích thêm việc thèm ăn và dùng theo sở thích riêng của bé.

Yến Xanh sử dụng nguồn yến tươi, nguyên chất, tổ yến thiên nhiên thật, đảm bảo cải thiện sức khỏe, giúp bé ăn ngon miệng và phát triển tốt, vui khỏe mẹ không còn lo lắng.

Đánh giá post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư TACANEST
 • Địa chỉ: 2/25 Đường 2D nối dài, Phường An Lạc , quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh Xem địa chỉ
 • Holine: 08.3445.38.38 - 0918.555.395
 • Webiste: www.yenxanh.net
 • CSKH: cskh@yenxanh.net