Top 10 địa điểm bán yến sào uy tín tại TP. HCM

Top 10 địa điểm bán yến sào uy tín tại TP. HCM

Trong top 10 địa điểm bán yến sào uy tín tại TPHCM, đơn vị bán yến sào uy tín nhất, chất lượng nhất hiện nay đầu tiên phải kể đến là Công ty Cổ phần Đầu tư TACANEST – YẾN XANH. Với sự đa dạng về chủng loại yến sào, công thức yến chưng sẵn, cam kết về chất lượng,…Yến Xanh có thể đảm bảo đáp ứng nguồn dưỡng chất thiên nhiên quý giá cho trẻ em, mẹ  sau sinh, đàn ông đang cần được bồi bổ, người già hoặc người mới ốm dậy.

Top 10 địa chỉ bán yến sào uy tín TP. HCM
Top 10 địa chỉ bán yến sào uy tín TP. HCM  – TOP 1: Công ty Cổ phần Đầu tư TACANEST

Top 1: Yến Xanh – Dẫn đầu mọi yêu cầu về loại yến sào chất lượng giá tốt nhất thị trường

Công ty Cổ phần Đầu tư TACANEST hay còn gọi là Yến Xanh đang đứng đầu danh sách Top 10 địa điểm bán yến sào uy tín tại TP. HCM hiện nay.

Top 10 địa chỉ bán yến sào uy tín tại TP. HCM
Top 10 địa chỉ bán yến sào uy tín tại TP. HCM

Với câu slogan “Khỏe đẹp từ thiên nhiên”, Yến Xanh cam kết mang đến những dòng sản phẩm yến sào thật, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Top 10 địa chỉ bán yến sào uy tín tại TP. HCM
Top 10 địa chỉ bán yến sào uy tín tại TP. HCM

Các dòng yến sào được mở bán chính thức tại Yến Xanh gồm:

 • Yến chưng sẵn đường phèn (Yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng sẵn đường phèn 15% yến, yến chưng sẵn đường phèn 25% yến thật,..)
 • Tổ yến sào thật 100% (chân tổ yến sào làm sạch, Tổ yến sào rút lông khô, Tổ yến sào rút lông khô định hình cao cấp, Tổ yến sào tinh chế sạch lông 1 lớp, Tổ yến sào tinh chế sạch lông dạng viên,…)
 • Yến sào cho bé (yến chưng vị dâu, yến chưng vị dừa non, yến chưng sữa non, yến chưng vị vani,…)
 • Yến ăn kiêng (yến cho người tiểu đường, yến giảm cân,…)

Ngoài việc cung cấp đa dạng dòng sản phẩm yến sào, đâu là lý do yến xanh đứng đầu danh sách “Top 10 địa điểm bán yến sào uy tín tại TP. HCM”? Vị trí này có được là nhờ những cam kết của Yến Xanh với khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Cụ thể:

 • 100% tổ yến thật.
 • 100% Không sử hóa chất
 • Làm sạch lông bằng phương pháp thủ công.
 • 100% sấy khô kỹ thuật cao
 • 100% cân đủ trọng lượng.
 • 100% đảm bảo vệ sinh
 • Không chất bảo quản.

Thông tin liên hệ Yến Xanh:

 • TACANEST INVESTMENT JSC
 • Địa chỉ văn phòng chính thức: 2/25 Đường 2D nối dài, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM.
 • Email: tacanest@gmail.com – Hotline: 08.3445.3838

Yến sào Vietfarm

Yến sào Vietfarm có 2 chi nhánh HCM và Hà Nội, hiện cũng nằm trong danh sách địa chỉ bán yến sào uy tín. Yến sào Vietfarm được kiểm định chặt chẽ chất lượng bởi các cơ quan ban ngành có thẩm quyền. Sản phẩm Yến sào Vietfarm được đóng gói đẹp, chuyên nghiệp nên thường được mua làm quà tặng.

Yến sào Lovenest

Trong danh sách Top 10 địa điểm bán yến sào uy tín tại TP. HCM thì Yến sào Lovenest nằm thứ 3 bởi các ưu điểm về chất lượng và giá cả. Giá Yến sào Lovenest được đánh giá nằm ở mức trung bình trên thị trường hiện nay so với chất lượng. Người chuyên dùng yến luôn đánh giá cao về các sản phẩm của Yến sào Lovenest.

Yến sào Khánh Hòa

Không chỉ ở HCM, Yến sào Khánh Hòa là một trong những đơn vị cung cấp yến sào nổi tiếng nhất nước ta hiện nay. Các dòng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa được phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Tỉ lệ yến đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng và khả năng chi trả.

Yến sào NutriNest

Yến sào NutriNest nổi tiếng ở khu vực HCM Quận 2 Người thích dùng yến sào thật, giá tốt gần Quận 2 HCM có thể ghé mua sản phẩm và kiểm tra chất lượng. Yến sào NutriNest cũng phục vụ các sản phẩm yến qua kênh online như sàn TMĐT hoặc đặt giao hàng hỏa tốc trong ngày qua các app vận chuyển.

Yến sào Bảo Sơn

Yến sào Bảo Sơn ra đời sau nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng cũng nhanh chóng được lọt Top 10 địa điểm bán yến sào uy tín tại TP. HCM. Yến sào Bảo Sơn luôn cố gắng phát triển nhiều dòng sản phẩm với đa dạng mức giá để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận với dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt, an toàn.

Yến sào Sài Gòn Anpha

Yến sào Sài Gòn Anpha có các nhà yến lớn cung cấp sản lượng yến sạch chất lượng cao cho thị trường HCM, toàn quốc và kể cả xuất khẩu. Người thích dùng yến sào cũng thường tìm đến Yến sào Sài Gòn Anpha để mua làm quà tặng gia đình, bạn bè, đối tác.

Yến sào Dạ Yến

Địa chỉ bán yến sào uy tín tại TP HCM – Yến sào Dạ Yến có các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng yến thật cao cấp. Yến được đóng gói cực kỳ đẹp mắt và chuyên nghiệp. Từ yến thô đến yến chưng sẵn đều được sử dụng yến thật 100% cùng các nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn.

Top 10 HCM: Yến sào CiCi Thượng Đỉnh Yến

Yến sào CiCi Thượng Đỉnh Yến là một cái tên khá hay và quen thuộc với người yêu thích dùng yến sào. Yến cao cấp làm quà tặng cho các khách hàng được Yến sào CiCi Thượng Đỉnh Yến chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Sử dụng những tổ yến đẹp nhất, ngon nhất chưng sẵn với công thức đặc biệt để đảm bảo dưỡng chất cho người dùng.

Danh sách “Top 10 địa điểm bán yến sào uy tín tại TP. HCM” được tổng hợp từ đánh giá người dùng, người mua thực tế cũng như các chuyên gia về yến. Quá trình mua yến sào người chưa có kinh nghiệm cần được hỗ trợ, tư vấn rất nhiều. Và Yến Xanh chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay sẵn sàng tư vấn khách với mọi thắc mắc về yến sào hoàn toàn miễn phí. Truyền đạt những kinh nghiệm quan trọng để khách tự tin khi rút hầu bao chi trả cho món ngon cực kỳ bổ dưỡng này với mức giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư TACANEST
 • Địa chỉ: 2/25 Đường 2D nối dài, Phường An Lạc , quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh Xem địa chỉ
 • Holine: 08.3445.38.38 - 0918.555.395
 • Webiste: www.yenxanh.net
 • CSKH: cskh@yenxanh.net