Tố Yến Chưng Đường Phèn Cao Cấp Giá Tốt – Yến Xanh

Chưng yến đường phèn là công thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trẻ em, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy, người già,…tất cả đều sử dụng yến chưng đường phèn tốt cho sức khỏe với khẩu vị phù hợp giúp ăn ngon, ăn nhiều, hấp thu trọn vẹn dưỡng chất.

Giá yến chưng đường phèn từ 45.000đ – 55.000đ/ 1 lọ 70ml 25% yến. Tổ yến sào đường phèn giá từ 36.000đ/ lọ 70ml 15% yến.

 

GIẢM -9%
GIẢM -5%
GIẢM -10%
GIẢM -9%
GIẢM -9%

Yến chưng sẵn đường phèn còn là món quà ý nghĩa được trao tay trong những dịp đăc biệt như lễ tết. Tùy công ty sản xuất sẽ chưng tổ yến đường phèn với tỉ lệ từ 8 – 30 %. Dĩ nhiên các loại tổ yến chưng cao cấp chưng sẵn đường phèn sẽ có tỉ lệ yến nhiều hơn, ăn ngon miệng hơn.

Với nhu cầu thị trường tăng cao, công nghệ làm giả yến càng tinh vi hơn, người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm loại yến chưng sẵn chất lượng để dùng và làm quà tặng.

yến sào đường phèn
Yến sào đường phèn

Yến chưng đường phèn – Món ngon đầy dưỡng chất

Yến chưng đường phèn là món ăn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và giúp phục hồi sức khỏe hiệu quả. Thêm đường phèn vào quá trình chưng yến mang đến vị ngọt thanh, không quá gắt và không ảnh hưởng sức khỏe.

Chưng yến với đường phèn sẽ giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có ở trong tổ yến, không làm giảm công dụng của yến khi sử dụng.

Yến chưng đường phèn
Yến chưng đường phèn

Yến chưng sẵn đường phèn – Tăng sự tiện lợi, không mất công chế biến

Không còn tốn nhiều thời gian để mua yến về, làm sạch rồi tự chưng yến như trước đây, nhiều người lựa chọn sử dụng yến chưng sẵn với đường phèn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Các công thức chưng yến với vị ngọt vừa phải, sử dụng yến thật, hạn chế tối đa các loại hóa chất thêm vào thành phẩm. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và mức độ hợp khẩu vị.

Các công thức yến đường phèn được yêu thích nhất

Cách chưng yến đường phèn rất được quan tâm vì chúng có nhiều công thức khác nhau, tùy thuộc thể trạng, khẩu vị mà có thể áp dụng. Một số cách chưng phổ biến nhất hiện nay với những nguyên vật liệu dễ tìm thấy ở chợ, có công dụng bổ sung dưỡng chất, làm tăng công dụng yến khi chưng:

  • Cách chưng yến đường phèn táo đỏ
  • Cách chưng yến hạt sen đường phèn
  • Cách chưng yến đường phèn hạt chia
  • Cách chưng yến đường phèn táo đỏ hạt chia
  • Cách chưng yến đường phèn gừng

Giá yến chưng sẵn sẽ thay đổi theo hàm lượng yến cũng như các nguyên liệu phụ kết hợp cùng.

Tổ yến chưng đường phèn giá bao nhiêu ?

Bạn có biết yến chưng sẵn giá bao nhiêu?

Tổ yến chưng đường phèn giá từ 45.000đ – 55.000đ/ 1 lọ 70ml 25% yến. Giá yến chưng đường phèn từ 36.000đ/ lọ 70ml 15% yến. Tổ yến chưng đường phèn giá từ 179.000đ – 205.000đ/ 1 lốc 6 lọ 70ml 15% yến. Tổ yến chưng đường phèn giá từ 225.000đ – 329.000đ/ 1 lốc 6 lọ 70ml 25% yến.

Tổ yến chưng đường phèn giá bao nhiêu ?
Tổ yến chưng đường phèn giá bao nhiêu ?

 

Giá yến sào chưng đường phèn
Giá yến sào chưng đường phèn

Đây là giá tổ yến chưng đường phèn tại Yến Xanh đã được giảm giá. Khách hàng mua sản phẩm hết đợt giá sẽ về lại giá gốc ban đầu.

Địa chỉ bán yến sào đường phèn giá tốt  – Yến Xanh

Yến Xanh là một trong những thương hiệu yến chưng đường phèn mới ra mắt được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường.

Với niềm đam mê, nhiệt huyết, nghiêm túc hoạt động mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng, Yến Xanh không ngừng phát triển công thức mới, đầu tư máy móc tiêu chuẩn, cải thiện trình độ nhân công để tạo nên sản phẩm tốt nhất.

Vì sao nên mua yến chưng sẵn đường phèn tại Yến Xanh?

  • Đa dạng công thức kết hợp cho nhiều đối tượng sử dụng: Yến Xanh chuyên các loại yến đường phèn chưng sẵn, kết hợp với nhiều tỉ lệ yến khác nhau, theo công thức mix nguyên liệu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo chi phí và nhu cầu sử dụng.
  • Phù hợp làm quà tặng cao cấp: Yến chưng sẵn với đường phèn cũng là món quà tặng ý nghĩa, thể hiện tấm lòng người tặng quà. Vậy nên Yến Xanh đã cho ra mắt nhiều hình thức đóng gói với các kiểu hộp lốc 6 lọ khác nhau để khách lựa chọn được loại ưng ý nhất, thể hiện được tấm lòng qua món quà tặng một cách trọn vẹn.
  • Tăng hàm lượng yến, giá không đổi: Nếu các đơn vị kém uy tín trên thị trường chỉ sử dụng yến 8% và bán với giá rẻ, thêm nhiều chất phụ gia, chất làm dày thì Yến Xanh chủ trương bán yến sào chưng sẵn lên đến 30% hàm lượng yến mỗi lọ
  • Lựa chọn yến sào loại tốt, nhiều dưỡng chất: Sợi yến to dai và dày, dùng uống tốt cho sức khỏe mà dùng làm quà tặng người nhận cũng cảm nhận được sự cao cấp của món yến.
Mua yến sào đường phèn
Mua yến sào đường phèn

Mua yến chưng sẵn đường phèn tại Yến Xanh, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình lựa chọn loại phù hợp. Luôn an tâm chất lượng, giá cạnh tranh thị trường.