YẾN XANH ĐÃ CÓ MẶT TẠI “HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2023”

Yến Xanh đã có mặt tại Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng 2023 – Một trong những hội chợ lớn nhất thường diễn ra vào cuối năm. Những thương hiệu, gian hàng uy tín, sản phẩm chất lượng sẽ được bán với giá giảm lên đến 70% trong phiên hội chợ này nhằm mục đích quảng bá rộng rãi sản phẩm của thương hiệu, nhãn hàng.

Thông tin cho bạn đọc chưa biết về Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng. Đây là hoạt động Khuyến mại được tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh hằng năm. Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023 tập trung những gian hàng lớn với mức khuyến mãi đầu mùa đã lên đến 70% cho hầu hết sản phẩm. Tính đến hiện tại có hơn 150 doanh nghiệp đến từ các sở Công thương của khu vực miền Nam tham gia 300 gian hàng. 

Vì sao Yến Xanh lại nổi bật giữa hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng 2023?

Đa dạng mẫu mã, bao bì đẹp mắt nhìn là ấn tượng

Ghé ngang qua gian hàng Yến Xanh, điều đầu tiên ấn tượng là sự đa dạng sản phẩm. Bao bì đóng gói rất đẹp mắt, phù hợp nhu cầu mua quà tặng sức khỏe dịp cuối năm cho người thân, bạn bè hoặc tặng đối tác.

Hàm lượng yến thật lên đến 30%

Đặc biệt hàm lượng yến thật có trong thành phần khá cao. Khoảng 80% mẫu yến sào chưng sẵn của Yến Xanh đọc trên bao bì đều trên 30% hàm lượng yến thật. Trong khi thị trường chỉ đại trà 8 – 10% yến thật. Yến chưng sẵn cũng có nhiều hương vị, nhiều công thức kết hợp khác nhau, đáp ứng nhu cầu từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi cần bồi bổ. 

Chuyên nghiệp từ hình thức đến dịch vụ

Các dòng sản phẩm yến tinh chế cũng được Yến Xanh bày trí đẹp mắt, đóng hộp chuyên nghiệp. Người mua có thể đứng từ xa xem để đánh giá sự chuyên nghiệp hoặc đến gian hàng nhờ nhân viên tư vấn về sản phẩm. Tất cả tư vấn viên đều nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách ghé thăm gian hàng.

Đi dạo quanh hội chợ lúc nào gian hàng Yến Xanh cũng đông đúc khách

Các sự kiện hội chợ, thương mại Yến Xanh tham gia từ trước đến nay đều đạt hiệu quả cao, lan tỏa hiệu ứng tích cực đến người dùng. Với một gian hàng nhỏ nhưng Yến Xanh thu hút lượng khách khá lớn. Người vào được chào đón niềm nở. Người ra hai tay phải ít nhất 2 túi yến sào cao cấp với giá cực hời. Hầu như khách nào cũng hài lòng. 

Do các hội chợ đa số tổ chức vào cuối năm, các công ty thường đến gian hàng Yến Xanh để mua được yến sào cao cấp giá tốt làm quà tặng biếu đối tác, khách hàng. Những khách hàng đi tay không rời gian hàng thường là đặt ship số lượng lớn đến địa chỉ họ muốn nhận.

Yến Xanh có ưu đãi gì tại Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng 2023?

Yến Xanh nổi bật giữa hơn 300 gian hàng có mặt tại hội chợ nhờ ưu đãi đặc biệt: MUA 1 TẶNG 1. Đây cũng là đợt ưu đãi lớn nhất được Yến Xanh áp dụng trong năm nay. 

Các sản phẩm đều là hàng mới sản xuất, chất lượng tốt nhất, đạt mọi tiêu chuẩn trong đóng gói và kinh doanh yến sào cao cấp.

Yến Xanh mong muốn người dùng có được mức giá tốt nhất để trải nghiệm sản phẩm yến thật từ đảo xanh, yến sào sạch, yến ăn kiêng món quà quý thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ

🏪  Địa chỉ: 2/25 Đường 2D nối dài, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

☎  Hotline: 08.3445.38.38

🌐  Website: yenxanh.net

🛒 Shopee: https://shope.ee/2fgkX2YTo1

🛒 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/yen-sao-yen-xanh

🛒 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sieu-thi-yen-xanh

Đánh giá post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư TACANEST
  • Địa chỉ: 2/25 Đường 2D nối dài, Phường An Lạc , quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh Xem địa chỉ
  • Holine: 08.3445.38.38 - 0918.555.395
  • Webiste: www.yenxanh.net
  • CSKH: cskh@yenxanh.net