HỘI CHỢ KÍCH CẦU TIÊU DÙNG (THỦ ĐỨC - 2-5/7/2020)

Ngày 2-7, Sở Công Thương TP.HCM khai mạc chương trình “Kích cầu tiêu dùng 2020”nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất và tiêu dùng sau đại dịch COVID-19. Với chương trình này, người tiêu dùng có cơ hội mua đặc sản và các sản phẩm đặc trưng vùng miền khắp cả nước. Đặc biệt, các doanh nghiệp (DN) được khuyến mãi vượt mức 50% giá trị hàng hóa, thậm chí lên tới 90%.

Chung tay kích thích mua sắm

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến cho hay: TP với vai trò trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đã liên tục phối hợp với các tỉnh thực hiện các chương trình kích cầu tiêu dùng và được các tỉnh nhiệt tình ủng hộ. Thị trường nội địa là trụ cột trong khôi phục và phát triển kinh tế, do vậy mục đích của chương trình kích cầu tiêu dùng là đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa; tạo điều kiện, hỗ trợ DN đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa…

“Chúng tôi chào đón sự quan tâm của cộng đồng DN Việt Nam. Nhiều công ty đã mang đến cho người tiêu dùng hàng hóa chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng thị trường nội địa sẽ phát triển và được người tiêu dùng chào đón” - ông Tuyến nói.

Người Việt chuộng hàng nội địa

Báo cáo mới nhất từ Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố ngày 2-7 cho thấy người tiêu dùng Việt Nam quan tâm vấn đề sức khỏe, chuộng hàng nội địa cao hơn mức trung bình các nước trên thế giới. Theo đó, có 76% người dùng Việt chọn hàng nội địa, có sự ưu tiên mạnh mẽ hơn đối với các sản phẩm địa phương vì biết rõ nguồn gốc và mong muốn hỗ trợ công ty Việt. 

Yến Xanh vinh dự khi được đồng hành cùng Sở Công Thương trong ngày hội Kích Cầu Tiêu Dùng tại Thủ Đức từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 7 năm 2020.

Cám ơn Sở Công Thương đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng đến gần hơn với Doanh nghiệp, để YẾN XANH có cơ hội giới thiệu những sản phẩm tổ yến XANH-SẠCH, 100% thiên nhiên đến quý khách hàng.

                                                                                                                                               Nguồn #Internet.